Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
74
Hôm qua:
116
Tuần này:
190
Tháng này:
583
Tất cả:
12547
Đăng lúc 20 ngày trước · 10 lượt xem

Tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần không khí mua bán các mặt hàng cũng diễn biến tấp nập khắp các nẻo đường từ các trung tâm siêu thị đến các cửa hàng nhỏ lẻ, ngoài sản phẩm thông dụng của các Công ty sản xuất trong nước, người tiêu dùng được chứng kiến sự góp mặt khá phong phú các mặt hàng bánh kẹo, đồ uống, mứt hoa quả, nước giải khát, rượu, hạt dưa, hạt bí đủ loại. Để chủ động trong việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm đảm bảo vệ sinh ATTP.

Đăng lúc 3 tháng trước · 89 lượt xem

Trao quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, với tinh thần "tương thân tương ái" chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, Câu lạc bộ Trái Tim Nhân Ái (Hà Nội) và Công ty TNHH Xây dựng Phương Nam Thanh Hóa đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Định, Ủy ban MTTQ xã Định Liên tổ chức trao quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Định Liên.

Đăng lúc 3 tháng trước · 86 lượt xem
Đăng lúc 4 tháng trước · 101 lượt xem
Đăng lúc 4 tháng trước · 84 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 118 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 109 lượt xem

DẤU ẤN NHIỆM KỲ 2016-2021 CỦA HỘI LHPN XÃ

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Định Liên đã tổ chức nhiều hoạt động và phong trào thi đua thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho chị em phụ nữ trên địa bàn.

Đăng lúc 7 tháng trước · 98 lượt xem

Xã Yên Lâm tổ chức lễ công bố quyết định đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 27/5/2017, Xã Yên Lâm đã tổ chức lễ công bố quyết định đón bằng công nhận trường THCS Yên Lâm đạt chuẩn quốc gia và cắt bằng khánh thành công trình nhà hiệu bộ và khu phòng học bộ môn.

Đăng lúc 4 năm trước · 111 lượt xem

XÃ YÊN NINH- HUYỆN YÊN ĐỊNH TỔ CHỨC LỄ HỘI TRÒ CHIỀNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Lễ hội Trò Chiềng được xã Yên Ninh – huyện Yên Định tổ chức vào ngày 12 tháng Giêng âm lịch hàng năm nhằm tưởng nhớ và tri ân các bậc tiên hiền liệt nhân đã có công với dân với nước.Đây cũng là trò diễn đặc sắc mang đậm truyền thống văn hóa của xứ Thanh đã được chọn đi biểu diễn tại Lễ hội 1000 năm Thăng Long – Hà Nội năm 2010.

Đăng lúc 4 năm trước · 56 lượt xem
12